Giỏ hàng

Top đàn Piano cơ thông dụng hiện nay

Đàn piano cơ là một trong những dòng đàn piano thông dụng nhất hiện nay. Những thương hiệu đàn piano cơ được nhiều người lựa chọn cho mục đích, học tập, giải trí và cao hơn nữa là biểu diễn chuyên nghiệp. Thương hiệu đàn piano cơ cũng đã vô cùng đa dạng nên giúp dễ dàng lựa chọn. Cũng giống như những thương hiệu đàn piano cơ khác, các thương hiệu Steinway, Yamaha, Kawai được du nhập vào thị Việt Nam khá sớm và nó cũng được nhiều người đón nhận và tin dùng.

Trong bài viết này, PianoBT sẽ giới thiệu tới các bạn những loại đàn piano cơ thông dụng nhất hiện nay.

1.Đàn piano cơ Yamaha

Đàn piano Yamaha là thương hiệu đàn lớn ,bắt nguồn từ Nhật Bản. Hiện nay, đây chính là một trong những công ty sản xuất đàn lớn nhất thế giới, với thương hiệu này bạn có thể tìm được rất nhiều những loại đàn khác nhau mà loại nào cũng đẹp cũng chất lượng.

Đàn piano cơ Yamaha

Đàn piano cơ Yamaha là thương hiệu đàn piano đã được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế độc đáo mà những cây đàn piano Yamaha còn mang đến những giai điệu tuyệt vời. Tại thị trường Việt Nam,  đàn piano cơ Yamaha được đông đảo người chơi nhạc sử dụng và phổ biến ở tất cả các trường học, phòng học nhạc thậm chí là nhà thờ bởi sự phù hợp về đặc điểm khí hậu cũng như sự đa dạng mẫu mã, giá cả.

Đàn piano cơ Yamaha

Mỗi dòng tuy sở hữu một chất lượng và những đặc trưng riêng nhưng điểm chung của chúng là được nhiều người Việt lựa chọn tin dùng: Yamaha U1H, Yamaha U1E,  Yamaha U1F, Yamaha W 101B, Yamaha W102B, Yamaha W104, Yamaha W106, Yamaha U3H, Yamaha U3E...

2.Đàn Piano cơ Kawai

Đàn piano Kawai là một trong những thương hiệu piano hàng đầu của thế kỷ 21, là tinh hoa của sự kết hợp nhiều yếu tố đa dạng  tạo nên sự duyên dáng trong từng tác phẩm nghệ thuật. Để đạt được sự hoàn hảo và danh hiệu piano này, các nghệ nhân phải kết hợp khéo léo những tiến bộ công nghệ hiện nay với truyền thống vẻ vang của quá khứ để làm nên một tác phẩm hoàn hảo có thể truyền tải với sự đồng cảm, vẻ đẹp và niềm đam mê.

Dòng đàn piano cơ này có đặc điểm âm thanh dải trầm, cao có độ nặng nhằm mang đến khả năng thể hiện sắc thái bản nhạc tốt hơn.

Đàn piano cơ Kawai

Ngoài ra, đàn piano cơ Kawai còn được tạo ra kì công bởi đội ngũ nghệ nhân piano uy tín hàng đầu thế giới chuyên về sản xuất đàn piano. Chính vì lẽ đó thương hiệu đàn piano được nhiều người chơi nhạc lựa chọn.

Âm thanh dải trầm và cao có độ nặng hơn so với những cây đàn đứng thương hiệu khác, mang đến khả năng thể hiện sắc thái bản nhạc tốt hơn. Với loại đàn piano Kawai BL-Series thì đây chính là sự lựa chọn của nhiều trường dạy nhạc cũng như các bậc phụ huynh.

Đàn piano cơ Kawai

Một số dòng đàn piano Kawai tiêu biểu như Kawai K600,  Kawai K700, Kawai Ku3, Kawai BL12, Kawai  Ks1, Piano Kawai Ku1,  Kawai Ku2, Kawai Bl61, Kawai BL71...

3. Đàn piano cơ Steinway & Sons

Đàn piano Steinway & sons là sản phẩm có tính chất đặc biệt của riêng mình, chúng được tạo ra bởi sự kết hợp thiết kế và các vật liệu cao cấp cùng với tay nghề tốt của những nghệ nhân lâu năm. Nếu bạn muốn đầu tư cho một cây đàn thì steinway & sons là một trong những khoản đầu tư tối ưu nhất.

Đàn cơ Steinway

Đàn được làm  từ gỗ cây bạch dương, gỗ gụ hoặc gỗ cây óc chó có thớ tuyệt đẹp và phong cách truyền thống cổ điển cũng có thể nói rằng đây chính là niềm cảm hứng cho người sử dụng do âm thanh của nó đặc biệt ấm áp và phong phú.

Ngoài ra thì kiểu dáng của đàn piano Steinway được phân biệt bởi độ dài của chúng. Cùng với thiết kế tinh tế bàng gỗ thượng hạng, sự đặc biệt còn nằm ở kết cấu máy với hệ thống chuyển động học thông minh khác biệt giúp tạo ra cảm giác phím bấm mềm mại, uyển chuyển mà lại dứt khoát, Steinway & Son được xem là tiêu chuẩn cho các dòng đàn Piano hiện đại ngày nay.

Đàn cơ Steinway

Dòng đàn piano cơ Steinway & Sons được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam: Steinway & sons Model O, Steinway & sons Model M....

Trên đây là những loại đàn piano cơ thông dụng nhất hiện nay. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã lựa chọn cho mình dược một chiếc đàn piano phù hợp.

Bạn hãy liên hệ với PianoBT để được tư vấn về các loại đàn này cũng như mua 1 cây đàn piano với giá tốt nhé.

0989958686
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top