Ưu điểm của đàn piano cũ là mức giá khá rẻ. Tuy nhiên mua đàn piano cũ luôn tiềm ẩn những rủi ro. Hãy nhờ tư vấn của người có kinh nghiệm hoặc lựa chọn cửa hàng bán piano uy tín. Chúng tôi ở đây và giúp bạn tìm được cây đàn cũ có mức giá tốt chất lượng nhất.

Tư vấn mua đàn piano cũ

ĐĂNG KÝ

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ

Chọn đàn piano phù hợp chỉ trong một nốt nhạc, hoàn toàn miễn phí. Đăng ký để nhận hỗ trợ ngay!

Hotline:  098.995.8686

*Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Nội dung cột
Nội dung cột
Nội dung cột
Điểm thu hút đáng chú ý của đàn piano cũ là mức giá rẻ phù hợp với thu nhập đại đa số người Việt. Nhưng mua một cây đàn piano cũ, không giống như mua đàn piano mới vì luôn tiềm ẩn những rủi ro. Do đó bạn phải cần kiểm tra kỹ trước khi mua. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nhờ kĩ thuật viên piano kiểm tra cụ thể hoặc lựa chọn đơn vị phân phối piano cũ uy tín trên thị trường. 

Kinh nghiệm mua đàn piano cũ chất lượng.

Chúng tôi hiểu rằng việc chọn đàn piano là bước đầu tiên giúp khách hàng bắt đầu hành trình âm nhạc của mình. Do đó, việc chọn một cây đàn piano phù hợp với sở thích, ngân sách và đúng nhu cầu là việc rất quan trọng. Đó cũng chính là lý do mà từ tháng 3/2019, PianoBT sẽ nhận hỗ trợ tư vấn cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua đàn piano.

Sau khi đã tư vấn cho hơn 1000 khách hàng, chúng tôi tổng hợp một số lưu ý khi khách hàng mua đàn piano cũ:

1. Hãy mua đàn ở những cửa hàng uy tín: Thật khó để tin tưởng ngay một nhân viên tư vấn hay nhà bán lẻ nào đó. Hãy tìm hiểu doanh nghiệp đó trên Google hoặc Facebook. Thử hỏi những người khác đã mua đàn tại đó, liệu doanh nghiệp có đủ làm bạn tin tưởng hay không.
2. Hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín: Thương hiệu của một cây đàn piano là một thước đo quan trọng về chất lượng âm thanh và độ bền của nó. Các chuyên gia trong ngành đã khuyến nghị một số thương hiệu đàn piano kỹ thuật số vì độ tin cậy của chúng. Dưới đây là một danh sách các thương hiệu có uy tín:
3. Thời gian bảo hành: Đối với các mặt hàng có chi phí cao như đàn piano, thời gian bảo hành là rất quan trọng. Hầu hết các cây đàn piano cũ đều có bảo hành ít nhất 5 năm cho đàn cơ và 12 tháng cho đàn điện.
4. Kiểm tra số Serie: Nếu bạn mua đàn cơ cũ, hãy kiểm tra số Serie của đàn. Số Serie thể hiện năm mà cây đàn được sản xuất. Số serie càng lớn có nghĩa là cây đàn piano được sản xuất gần đây nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chọn những cây đàn piano có số series lớn hơn 1.000.000 thì chất lượng vẫn rất ổn.
5. Kiểm tra máy đàn: Bộ máy đàn piano luôn là phần quan trọng của cây đàn, bộ máy đàn piano tốt sẽ hoạt động ổn định, ít tốn chi phí và thời gian bảo dưỡng, lên dây đàn. Để kiểm tra bộ máy đàn piano cũ, bạn có thể mở nắp thùng đàn ra và kiểm tra đầu búa đàn xem mức độ hao mòn, thanh búa đàn có bị nứt không, độ cũ mới của dây đàn có bị gỉ sét hay không, độ nặng của phím khi nhấn còn nhiều không.
- Yamaha
- Kawai
- Roland
- Casio
- Korg
- Và các thương hiệu piano ngoài dòng khác như: Atlas, Samick, Columbia...
6. Kiểm tra âm thanh: Trước khi mua đàn piano cũ, hãy thử chơi nó để xác định xem bạn có thích âm thanh đó không. Bởi vì một số người thích tông màu sáng và cao hơn, trong khi những người khác thích tông màu trầm, vang và độ cộng hưởng rõ ràng hơn. Nói chung, một âm thanh piano tốt là tròn trịa và đầy đặn. Hãy cố gắng lắng nghe thật kỹ âm thanh cây đàn. Chơi tất cả các phím đàn với cùng một lực và lắng nghe bất kỳ sai lệch của âm thanh phát ra. Ngoài ra, chất lượng âm thanh có thực sự hay không? Lắng nghe kỹ những nốt mà âm thanh có thể sáng hơn hoặc trầm hơn những nốt khác.
7. Kiểm tra bề ngoài: Đàn piano cũ sau có thể bị trầy xước trong quá trình vận chuyển hoặc không được người chủ trước bảo quản tốt. Đảm bảo rằng các phím và bề mặt ngoài của cây nhẵn và không bị hỏng và nứt.
Nhận tư vấn từ những người có nhiều kinh nghiệm. Giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và có được sự hài lòng.

Lợi ích khách hàng

Tiết kiệm tiền bạc

Mua đàn piano là quyết định rất tuyệt vời dành cho các bé. Nhưng đừng vì thế mà lãng phí tiền bạc. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hãy nhờ đến tư vấn.

Nhanh chóng

Chỉ chưa đầy 24 giờ bạn đã chọn cho mình cây đàn ưng ý thay vì tự mình tìm hiểu, việc này có thể làm bạn mất vài tuần. Hãy dành thời gian đó để chơi với con của mình.

Dựa trên thông tin mà bạn cung cấp bao gồm ngân sách, sở thích, trình độ chơi hay cả diện tích đặt đàn. Chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn cây đàn phù hợp nhất. 

Phù hợp nhất

Cảm nhận của khách hàng

Hôm trước mua con Kawai CN25 ở đây, phải nói là chất lượng, mà giá rất cạnh tranh. Shop tư vấn rất nhiệt tình. Bạn mình cũng được mình giới thiệu mua đàn ở đây.

Lê Trương An Nguyễn
đề xuất PIANOBT

Mình đã đặt chiếc Korg LP 350 rồi. Rất OK. Anh tư vấn cũng nhiệt tình. Nói chung mình là rất hài lòng về dịch vụ và chất lượng đàn tại đây.

Nguyễn Thị Hồng
đề xuất PIANOBT

Dịch vụ rất tốt. Mình không biết nhiều về đàn piano, nhưng nhờ tư vấn mình đã mua được cây Yamaha CVP96 rất đẹp và giá rẻ hơn các showroom khác.

Nguyễn Kim Anh
đề xuất PIANOBT

Thống kê

Hài lòng

96%

Giới thiệu

174

Đã mua 

751

Nhận tư vấn

1257

Hình ảnh thực tế

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm được khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Sự hài lòng tuyệt đối là những gì chúng tôi cảm nhận được.

Tư vấn - Kinh nghiệm

Một số bài viết chọn lọc mà bạn nên tham khảo trước khi mua đàn piano
Kinh Nghiệm Mua Đàn Piano

Tháng 3 2019

Tháng 3 2019

Nên Mua Đàn Piano Điện Hay Piano Cơ?

Tháng 3 2019

Địa Chỉ Mua Đàn Piano Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hà Nội
XEM 800+ MẪU ĐÀN PIANO

©2019 Allrights reserved Pianobt Vietnam

ĐỊA CHỈ

Ngõ 9 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Email: hotro@pianobt.vn 
Hotline: 098.995.8686
Website: pianobt.vn